ส่งข้อความ
ติดต่อเรา
Andy Hu

หมายเลขโทรศัพท์ : +86 13823464092

WhatsApp : +8613823464092

Foshan Changqisheng Auto Parts Co., Ltd.

ร่วมกันขับเคลื่อนโลกไปข้างหน้า!

  • Foshan Changqisheng Auto Parts Co., Ltd.
  • Foshan Changqisheng Auto Parts Co., Ltd.
  • Foshan Changqisheng Auto Parts Co., Ltd.
  • Foshan Changqisheng Auto Parts Co., Ltd.
ตลาดหลัก: อเมริกาใต้, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler, ผู้ส่งออก, บริษัท การค้า
แบรนด์ HCKSFS ไม่มีพนักงาน 1~50
ยอดขายประจำปี 1000000-2000000 ปีที่ก่อตั้ง 2010
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ 60% - 70%
แนะนำ

Foshan CKS Truck Parts Co. , Ltd. เป็นผู้ผลิตมืออาชีพและผู้ส่งออกนำเสนอชิ้นส่วนอะไหล่รถบรรทุกที่มีคุณภาพเช่นเครื่องอัดเบรกอากาศชิ้นส่วนระบบเบรกอากาศชิ้นส่วนเครื่องยนต์รถบรรทุกชิ้นส่วนรถบรรทุกชิ้นส่วนคลัตช์รถบรรทุกและชิ้นส่วนตัวรถบรรทุกสำหรับ Hino, Isuzu, Mitsubishi Fuso, Nissan UD และแบรนด์รถบรรทุกรายใหญ่

 

CKS Truck Parts ก่อตั้งขึ้นในปี 1989 ดำเนินธุรกิจชิ้นส่วนรถบรรทุกมานานกว่า 30 ปีตั้งแต่ปี 2010 เราเริ่มต้นธุรกิจในต่างประเทศและในตอนนี้เราได้ให้บริการแก่ลูกค้ากว่า 1,000 รายที่มาจาก 15 ประเทศทั่วโลกเราตั้งฐานธุรกิจชิ้นส่วนรถบรรทุกด้วยความไว้วางใจของลูกค้าความพึงพอใจของลูกค้าและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดนั่นคือเหตุผลที่เราสามารถรักษาความเป็นจริงทางธุรกิจที่ดีกับลูกค้าเหล่านี้จากทั่วทุกมุมโลก

 

CKS Truck Parts ตั้งอยู่ที่ Foshan มณฑลกวางตุ้งซึ่งอยู่ติดกับเมืองกวางโจวด้วยทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายมากทำให้เราสามารถเข้าถึงสนามบินท่าเรือและคลังสินค้าของตัวแทนขนส่งทั้งหมดได้อย่างง่ายดายเพื่อให้แน่ใจว่าเราสามารถจัดส่งสินค้าของคุณได้ในเวลาอันสั้นที่สุด

ประวัติ
บริการ

1. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

 

เพียงใช้แบบฟอร์มสอบถามที่เว็บไซต์นี้และป้อนชื่อชื่อ บริษัท ผู้ติดต่อและส่วนที่คุณต้องการแล้วคลิก "ส่ง"สมาชิกในทีมของเราจะได้รับข้อความของคุณและติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

 

2. ใบเสนอราคา

 

จากคำถามที่คุณส่งมาให้เราผู้จัดการฝ่ายขายของเราจะยืนยันรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการก่อนแล้วเสนอราคาให้คุณตามนั้นกระบวนการนี้จะเสียค่าใช้จ่ายบางครั้งเมื่อเรามีข้อมูลที่จำเป็นครบถ้วนแล้วเราจะจัดระเบียบและส่งรายการใบเสนอราคาให้คุณ

 

3. การยืนยัน

 

หากคุณยอมรับใบเสนอราคาของเราเราจะยืนยันผลิตภัณฑ์กับคุณอีกครั้งรวมทั้งรูปภาพผลิตภัณฑ์หมายเลขชิ้นส่วนรุ่นรถบรรทุกหรือรุ่นเครื่องยนต์ขนาดและอื่น ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าเป็นชิ้นส่วนที่เหมาะสมสำหรับคุณจากนั้นเราจะยืนยันวิธีการจัดส่งสินค้าเรามีบริการจัดส่งด่วน (UPS, DHL, FEDEX, TNT, ARAMEX) การขนส่งทางอากาศและการขนส่งทางทะเลหลังจากนั้นเราจะสร้างใบแจ้งหนี้และส่งกลับไปให้คุณ

 

 

4. การชำระเงิน

 

เรายอมรับวิธีการชำระเงินที่แตกต่างกันเช่นการโอนเงินผ่านธนาคารบัตรเครดิต Paypal Wester Union หรือแม้กระทั่งเงินสดหลังจากที่คุณได้รับใบแจ้งหนี้จากเราและยืนยันว่าทุกอย่างถูกต้องคุณสามารถใช้วิธีการด้านบนเพื่อชำระเงินสำหรับการสั่งซื้อ

 

 

5. การจัดส่ง

 

หลังจากได้รับการชำระเงินแล้วเราจะจัดส่งสินค้าออกทันทีหากสินค้านี้อยู่ในสต็อกหรือเราจะสั่งซื้อไปยังโรงงานของเราและซัพพลายเออร์อื่น ๆเราจะแจ้งข้อมูลอัปเดตเกี่ยวกับการจัดส่งของคุณทุกครั้ง

ทีมงานของเรา